> Viêm gan và tình dục, cách phòng bệnh an toàn

Tình dục là một trong những con đường dễ nhất, khiến bạn và người ấy của mình mắc phải các căn bệnh lây nhiễm, trong đó có bệnh viêm gan.

Virus viêm gan nào lây qua đường tình dục?

Viêm gan có 3 loại là viêm gan A, viêm gan B và viêm gan C. Trong đó:

Viêm gan A lây nhiễm qua đường phân đến miệng. Việc lây bệnh này xảy ra khi giữa miệng và hậu môn, hoặc miệng và vật tiếp xúc với hậu môn của người bệnh có tiếp xúc với nhau.

Viêm gan B có thể lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục (thông qua dịch âm đạo, tinh dịch hay thậm chí là nước bọt). Một nụ hôn sâu với người nhiễm virus viêm gan cũng có thể khiến bạn mắc bệnh, vì khi đó tuyến nước bọt của hai người đã có sự tiếp xúc.

Viêm gan C lây truyền thông qua đường máu. Trong tình dục, máu có thể bắt nguồn từ vết loát sinh dục, hoặc kinh nguyệt. Viêm gan C thường bị lây nhiễm ở những người có quan hệ tình dục với nhiều người một cách không an toàn.

Nguy cơ bị lây nhiễm thế nào?

Một số nghiên cứu cho rằng nam giới có nguy cơ truyền virus viêm gan C cho phụ nữ nhiều hơn là ngược lại. Ngoài ra, trong một lần “làm chuyện ấy”, nam giới cũng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn nữ giới khoàng 10 đến 20 lần.

Làm sao để phòng tránh?

Một cách đơn giản để phòng tránh quan hệ tình dục với người bệnh viêm gan là…chia sẻ thật. Hãy chia sẻ với nhau về nguy cơ bản thân có thể đã bị nhiễm virus viêm gan. Một cách khác là nhìn vào biểu hiện của bạn tình. Nếu người có bị vàng da, vàng mắt, chán ăn, buồn nôn,…bạn cũng nên cân nhắc lại kĩ lưỡng.

Bạn có biết?

Bệnh lý về gan như viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, luôn là những căn bệnh nguy hiểm khiến bạn có nguy cơ mắc các căn bệnh nghiêm trọng khác như ung thư gan, xơ gan. Do đó, “phòng bệnh” là việc mà bạn nên nghiêm túc thực hiện trước khi quá muộn.

Để phòng tránh các căn bệnh về gan, ngoài việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt và luyện tập hợp lý, các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ từ thiên nhiên như VƯƠNG GAN THẢO để có một sức khỏe tốt nhất và một cuộc sống vui vẻ nhất.

Sản phẩm VƯƠNG GAN THẢO với 100% nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, như Đương Quy, Bạch Thược, Bạch Truật, Diệp Hạ Châu, … sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn bồi bổ gan,hạ men gan, tăng cường chức năng  gan, bảo vệ và phục hồi tế bào gan, bảo vệ gan,  Vương Gan Thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan A,B,C, hỗ trợ hạ men gan cao, tăng cường chức năng gan, cũng như hỗ trợ giải đôc gan, mát gan,…

Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ y tế, tem chống hàng giả, hàng nhái của Bộ Công an. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ được các dược sĩ giàu kinh nghiệm liên hệ hàng ngày để theo dõi tình hình và điều chỉnh lượng thuốc cho phù hợp với từng giai đoạn sao cho đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về VƯƠNG GAN THẢO bạn có thể gọi vào số hotline: 0901323008 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

Đăng ký tư vấn miễn phí