> Những “thủ phạm” gây bệnh ung thư gan

Hàng triệu người trên thế giới đang sống chung với bệnh gan. Khi bệnh đi đến giai đoạn nặng nhất sức khỏe của bạn sẽ bị tổn thương nặng nề, trong đó ung thư gan là căn bệnh phổ biến nhất ở giai đoạn này. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bệnh ung thư gan xuất hiện từ những nguyên nhân sau:

Nước uống bị ô nhiễm

Nguồn nước uống bị ô nhiễm nặng nề, thậm chí nhiễm độc, là một trong những nguyên nhân lớn gây ra bệnh ung thư gan. Theo đó, nước mương là nguồn nước có tỷ lệ bị ở nhiễm cao nhất, sau đó là nước sống và nước giếng. Do đó, ở các khu vực chưa được trang bị hệ thống xử lý nước, thì các chuyên gia khuyến cáo là nên sử dụng nước giếng để hạn chế nguy cơ bị nhiễm độc nguồn nước xuống mức thấp nhất.

Viêm gan do virus

Viêm gan B và viêm gan C là hai căn bệnh chủ yếu gây ra bệnh ung thư gan. Đặc biệt đối với người có bệnh viêm gan B, đã mang sẵn trong người virus viêm gan, thì tỉ lệ dẫn đến bệnh ung thư gan sẽ cao hơn từ 2-10 lần so với người bình thường.

Trong các khu vực có số người bị ung thư gan cao, các nghiên cứu ước tính có khoảng 20% người trong số các bệnh nhân này có bệnh viêm gan B, hoặc trong người có tiềm tàng virus gây viêm gan B.

Độc tố trong thực thẩm mốc

Aflatoxin B là loại độc tố có khả năng gây bệnh ung thư cao. Loại chất này sinh trưởng nhiều trong môi trường có nhiệt độ cao, hoặc khí hậu nóng. Trong đó, các loại nguyên liệu, ngũ cốc và thực phẩm bị mốc là môi trường vô cùng thuận lợi cho độc tốt aflatoxin phát triển. Chính vì bạn thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm bị mốc này, độc tố aflatoxin dễ xâm nhập vào cơ thể và gây ra các căn bệnh tiềm ẩn như ung thư gan, hoặc các căn bệnh về gan khác.

Các loại hóa chất

Những chất hóa học có khả năng gây bệnh ung thư gan chủ yếu là các loại hợp chất có chứa N-nitroso, như nitrosamine và nitramide. Ngoài ra, một số loại chất khác cũng có thể gây bệnh ung thư là các chất có trong thuốc trừ sâu, rượu,…

Đột biến gen

Một số nghiên cứu cho rằng, đột biến về môi trường có khả năng tác dụng đến các loại virus, kích thích tế bào gan sinh ra phản ứng hoạt hóa, làm tế bào đột biến và chuyển vị gen. Đây là những nhân tố có khả năng khiến cho tế bào gan sinh sản nhanh hơn và dễ gây ra ung thư gan.

Các nhân tố khác

Dư thừa dinh dưỡng hoặc thiếu dinh dưỡng (các chất như vitamin A, B1), di truyền, lây nhiễm ký sinh trùng hoặc benht5 nhiễm sắc tố sắt mô, cũng là các nguyên nhân khiến bạn có thể mắc bệnh ung thư gan.

Với 6 “thủ phạm” gây bệnh ung thư gan này, bạn nên cẩn thận đề phòng để giữ sức khỏe khỏe mạnh. Để phòng tránh ung thư gan, ngoài việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt và luyện tập hợp lý, các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ từ thiên nhiên để có một sức khỏe tốt nhất và một cuộc sống vui vẻ nhất.

Sản phẩm VƯƠNG GAN THẢO với 100 từ thảo dược thiên nhiên, như Đương Quy, Bạch Thược, Bạch Truật, Diệp Hạ Châu, … sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn bổ gan, bảo vệ gan, hạ men gan, tăng cường chức năng chuyển hóa ở gan, bảo vệ và phục hồi tế bào gan. Vương Gan Thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan A,B,C, hỗ trợ hạ men gan cao, tăng cường chức năng gan, cũng như hỗ trợ giải đôc gan, mát gan,…

Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ y tế, tem chống hàng giả, hàng nhái của Bộ Công an. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ được các dược sĩ giàu kinh nghiệm liên hệ hàng ngày để theo dõi tình hình và điều chỉnh lượng thuốc cho phù hợp với từng giai đoạn sao cho đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về VƯƠNG GAN THẢO bạn có thể gọi vào số hotline: 0901323008 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Đăng ký tư vấn miễn phí