> CÔ HƯƠNG TẠM BIỆT BỆNH  VIÊM GAN B NHỜ DÙNG ĐÔNG Y THẢO DƯỢC VƯƠNG GAN THẢO.

Viêm gan B là bệnh mãn tính nguy hiểm, do virus HBV gây nên. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người mắc Viêm gan B rất cao, chiếm khoảng 15% tổng dân số. Bệnh là nguyên nhân tử vong của hơn 20000 người mỗi năm và không ngừng tăng lên.

Cô Hương chia sẽ kết quả điều trị về bệnh viêm gan B khi  sử dụng Vương Gan Thảo

Cô Hương ở thành phố Hồ Chí Minh. Cô cho biết do tính chất công việc cô thường ăn ở ngoài , chế độ ăn uống không đảm bảo, sức khỏe cô bắt đầu giảm sút với những biểu hiện như: Người mệt mỏi, ăn không ngon miệng, rối loạn tiêu hóa, chướng bụng  không rõ nguyên nhân. Thấy sức khỏe ngày càng giảm sút thấy mệt cô đi khám thì phát hiện mình bị viêm gan B. Bác sĩ kê đơn cho cô uống thuốc 1 tháng và hẹn đi tái khám lại;

Uống thuốc tây cô thấy giảm nhưng rất ít . Cô có một người bạn  cũng bị viêm gan B đã sử dụng qua  Vương Gan Thảo  biết cô bị bệnh nên đã giới thiệu.

Vương Gan Thảo được bào chế dựa trên cơ sở y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền cùng các loại thuốc quý phù hợp với quy định an toàn thực phẩm. Đây là sản phẩm hỗ trợ  điều trị men gan cao tốt nhất hiện nay được nhiều bệnh nhân trên mọi miền đất nước tin dùng .

Vương Gan Thảo Giúp cô Hương phục hồi và tăng cường các chức năng của gan hiệu quả

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của các loại thảo dược như:Sài hồ, Bạc Hà, Bạch linh, Đương quy, Bạch thược, Bạch truật, Diệp hạ châu,.. quý giúp phục hồi các tế bào gan bị hư tổn do viêm gan, giảm dần lượng virus trong gan, trị về viêm gan A.B.C, đào thải dần độc tố trong gan và phục hồi và tăng cường các chức năng của gan, giải độc gân, làm hạ men gan, trung hòa các gốc tự do giúp bảo vệ tế bào gan.

Dưới công nghệ chiết xuất hiện đại, Vương Gan Thảo được bào chế dưới dạng viên nên giữ lại được những thành phần cần thiết, loại bỏ tạp chất và các chất dư thừa do vậy tác dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn cho người sử dụng.

Theo hướng dẫn cô uống ống mỗi lần 2 viên, ngày uống 3 lần uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Sau thời gian ngắn cô thấy sức khỏe tốt hơn rất nhiều, ăn ngon, ngủ ngon , không còn mệt mỏi, khó chịu nữa.

Chúng tôi tin chắc rằng Vương Gan Thảo sẽ là chìa khóa giúp càng nhiều người thoát khỏi căn bệnh  về gan. Hãy gọi đến cho Vương Gan Thảo theo hotline 0901 323 008 để được tư vấn miễn phí và trở thành người tiếp theo sử dụng Vương Gan Thảo tạm biệt nổi về gan  bạn nhé.

Cám ơn cô đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Vương Gan Thảo. Chúc cô và gia đình nhiều sức khỏe!

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.conh.hv

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí